-------------------------------------------------

CHÚNG TÔI, NHỮNG CHUYÊN GIA VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN SẼ HỖ TRỢ, KHẮC PHỤC CÁC SỰ CỐ VỀ MÁY TÍNH, LAPTOP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ THÔNG QUA MÔI TRƯỜNG INTERNET

Hãy thực hiện những bước dưới đây để chúng tôi có thể kết nối với bạn

STEP 1

Tải Phần mềm hỗ trợ từ xa để chúng tôi có thể giúp bạn ( TeamViewer, UltraViewer, Anydesk… )

STEP 2

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin về Phần mềm hỗ trợ từ xa, Bao gồm:Your ID + Password

STEP 3

Chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ nhanh chóng, tận tình nhưng Hoàn toàn miễn phí.

Thông Tin Về Chúng Tôi

ITHOTRO.COM – Website thuộc về Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ SOJO. Hỗ trợ giải quyết các sự cố về máy tính, laptop,… thông qua môi trường mạng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ tận nơi tuyệt vời, giúp các doanh nghiệp kiểm soát các hoạt động trong việc xử lý các vấn đề CNTT để đảm bảo công việc không bị bị gián đoạn. Trong quá trình hoạt động đã mang lại nhiều tiện ích cho người dùng CNTT.

Kết Nối Cộng Đồng

Chúng tôi mong muốn kết nối các nhân viên IT, chuyên gia Công Nghệ Thông Tin tạo thành 1 cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm quản lý mạng, khắc phục sự cố và hỗ trợ người dùng Internet.

Cập Nhật Thông Tin

Công nghệ thông tin luôn thay đổi từng ngày, từng giờ, do vậy nhân viên IT phải luôn luôn cập nhật kiến thức về bảo mật, những tin tức về công nghệ mới nhất.

Dịch Vụ Khách Hàng

Chúng tôi nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những dịch vụ, giải pháp bảo trì toàn diện. Trở thành nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ, giải pháp thi công và bảo trì hàng đầu tại Việt Nam.
home 1
0
Like & Share
0
Resort & Hotel
0
IT Hỗ Trợ
0
Chứng Nhận